Tại Đồng Tháp hiện nay, cửa ngăn cháy đang là sản phẩm nội thất được nhiều khách hàng đáng giá cao, lựa chọn lắp đặt cho mái ấm. công trình xây dựng của mình để hạn chế những rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên khi nhắc đến chống cháy thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các loại cửa thép hay nhựa chứ ít ai hình dung được chất liệu gỗ sẽ ngăn cháy bằng cách nào, liệu có an toàn hay không? Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo, tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công cửa gỗ ngăn cháy tại Đồng Tháp của SaiGonDoor!

 

Xem thêm: Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại Hồ Chí Minh

1. Giải đáp thắc mắc về sản phẩm cửa gỗ ngăn cháy

1.1 Nguyên lý ngăn cháy của cửa gỗ

Không chỉ cửa thép hay nhựa mà cửa gỗ cũng có thể ngăn cháy hiệu quả
Không chỉ cửa thép hay nhựa mà cửa gỗ cũng có thể ngăn cháy hiệu quả

Khi nghe đến cái tên cửa gỗ ngăn cháy hẳn nhiều người sẽ cảm thấy không thuyết phục bởi từ xưa đến nay, gỗ vốn là một chất liệu dễ bén lửa. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra loại cửa gỗ có thiết kế đặc biệt cùng sự pha trộn chất liệu giúp tạo ra hiệu quả chống cháy vượt trội.

Toàn bộ cửa được gia công, sản xuất từ các chất liệu như nhựa có khả năng chống cháy hiệu quả như PVC, ERON hay bông thủy tinh, gỗ tự nhiên ngâm dịch chống cháy,… Không chỉ vậy, dòng cửa này còn được đưa qua máy ép thủy lực, ép nguội 80 tấn để tạo nên độ cứng cáp, chắc chắn và độ phẳng chuẩn xác, hoàn hảo nhất.

Với những đặc điểm này, cửa gỗ ngăn cháy ngày càng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, được sử dụng ở hầu hết mọi không gian nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho con người đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

1.2 Tại sao nên sử dụng cửa gỗ ngăn cháy?

Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ ngăn cháy
Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ ngăn cháy
  • Cửa gỗ ngăn cháy tại SaiGonDoor đạt tiêu chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Bộ Công An.
  • Thời gian chống cháy có thể lên tới 120 phút, được cấp giấy phép an toàn
  • Khả năng chống cháy vượt trội, chuyên được sử dụng trong nhiều không gian dễ xảy ra cháy nổ
  • Đây là sản phẩm cần thiết giúp ngăn cháy lan và khói, hạn chế nguy cơ cháy nổ, giúp con người kéo dài thời gian thoát hiểm
  • Vừa đảm bảo an toàn, vừa gia tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn giữ mức giá bình ổn, phải chăng

2. SaiGonDoor – công ty thi công cửa gỗ ngăn cháy Đồng Tháp

2.1 Công ty thi công cửa gỗ ngăn cháy Đồng Tháp uy tín

SaiGonDoor là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cửa gỗ ngăn cháy
SaiGonDoor là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cửa gỗ ngăn cháy

SaiGonDoor với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất nội thất và cửa cam kết luôn lấy chữ tín, chữ tâm đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với những sản phẩm có chức năng bảo vệ an toàn tính mạng con người như cửa gỗ ngăn cháy thì chúng tôi lại càng chú trọng, nghiêm ngặt, cẩn thận, không bao giờ để xảy ra sai sót. Chính vì vậy, SaiGonDoor luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng, đối tác lớn đánh giá cao.

Hiện nay, công ty có hệ thống 3 nhà xưởng cùng 16 showroom luôn có sẵn hàng với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng bất cứ lúc nào.

2.2 Cam kết của SaiGonDoor về dịch vụ

Hình ảnh cửa gỗ ngăn cháy được thi công thực tế
Hình ảnh cửa gỗ ngăn cháy được thi công thực tế
  • Sản xuất, phân phối sản phẩm chất lượng, uy tín, đặt an toàn của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu trong nghiên cứu, kinh doanh
  • Không nâng giá sản phẩm, phân phối trực tiếp. giảm thiếu được mọi chi phí trung gian đem đến mức giá ưu đãi nhất thị trường dành cho khách hàng
  • Sản phẩm có độ bền cao, an toàn vượt trội, hạn chế những rủi ro không đáng có
  • Tính thẩm mỹ cao, giúp nhà bạn vừa an toàn, vừa hiện đại, sang trọng
  • Dịch vụ thi công đúng hạn, đúng mẫu, nhanh chóng và an toàn

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

0818.400.400 Dự toán Online